image banner
Lương Hòa tổ chức thành công giải bóng chuyền vô địch xã chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975-30/4/2024)

Tham dự Lễ khai mạc, có ông Huỳnh Minh Trung – Phó chủ tịch UBND xã; bà Lê Thị Bích Chi – Công chức văn hóa – xã hội xã; ông Nguyễn Văn Xuân – Bí thư chi bộ, trưởng ấp 9; ông Nguyễn Văn Khai – Trưởng ấp 7; cùng các vận động viên, cổ động viên đến tham dự và cổ vũ cho giải.

Anh-tin-bai

Giải đấu có 7 đội tham gia đến từ các ấp trên địa bàn xã. Giải thi đấu đã thu hút đông đảo hơn 80 VĐV tham gia đến từ 7 đơn vị, đông đảo các cổ động viên và nhân dân đến cổ vũ. Giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh và là dịp để các ấp có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao ở địa phương nói chung và bộ môn Bóng chuyền nói riêng. Đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Anh-tin-bai

Mặc dù thời tiết có chút nắng nóng, nhưng bằng tinh thần đoàn kết thi đấu hết mình cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những pha bóng gay cấn, đẹp mắt thu hút đông đảo người xem.

Anh-tin-bai

Sau 1 buổi thi đấu sôi nổi, các đội về tham dự giải đã mang lại những kết quả xứng đáng cho đội của mình. Kết thúc giải, đội ấp 8 xuất đạt vô địch giải đấu, về nhì là đội ấp 6B, về ba là đội Quân sự.

Phương Nguyễn