ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ LƯƠNG HÒA LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Dự và chỉ đạo Đại hội có chị Trần Thị Thùy Trang – Phó bí thư huyện đoàn – Chủ tịch Hội đoàn đội huyện; đồng chí Nguyễn Anh Thư – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Huỳnh Minh Trung – Phó chủ tịch UBND xã; anh  Lều Tấn Thuận – Phó bí thư đoàn trại giam Long Hòa; cùng các anh chị là cán bộ, hội viên thanh niên về dự đại hội.

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019 - 2024, từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; phát biểu tham luận của đại biểu đến từ Chi hội ấp 7 và Chi hội ấp 8; phát biểu chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Đảng uỷ xã và Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện Bến Lức.

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết – Dân chủ - Đồng thuận – Đổi mới – Phát triển”, Đại hội đã hiệp thương 11 anh, chị vào Ủy ban Hội xã khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và đã hiệp thương chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã trực tiếp tại Đại hội. Theo đó, anh  Phạm Chí Hướng được hiệp thương tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Lương Hòa khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bến Lức gồm 06 anh, chị đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Cũng trong đại hội lần này, UB hội đã trao giấy khen của UBND xã cho 1 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phòng trào thanh niên xã trong nhiệm kỳ vừa qua./.