XÃ LƯƠNG HÒA RA QUÂN DỌN DẸP VỆ SINH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 27/04/2024, UBND xã Lương Hòa phối kết hợp cùng các ban ngành đoàn thể xã, MTTQ, tổ tuyên truyền bảo vệ môi trường, lực lượng dân quân,.. đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh gôm rác tuyến đường chính TL830 nhằm chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2024 ) và 138 năm ngày Quốc tế lao động ( 01/5/1886 - 01/5/2024 )

Sau một buổi ra quân dọn dẹp vệ sinh, tuyến đường trở nên sáng, xanh, sạch, đẹp hơn nhờ có sự tham gia tích cực của mọi người. Hoạt động ra quân vệ sinh môi trường có ý nghĩa thiết thực trong việc xung kích bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Thông qua hoạt động này, kêu gọi, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường luôn sạch đẹp cho người dân địa phương.