Lễ bàn giao nhà “Đại Đoàn Kết” cho đoàn viên Đoàn Ngọc Huệ

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà đại đoàn kết, cấp huyện có đại diện Ban trị sự GHPGVN huyện; đại diện BCHQS huyện; Đại diện nhà tài trợ Ngân hàng Pvcombank chi nhánh Long An; đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; cùng các ban ngành, đoàn thể xã và gia đình anh Đoàn Ngọc Huệ tham dự.

Tiến hành bàn giao “Nhà Đại đoàn kết” cho gia đình anh Đoàn Ngọc Huệ, sinh năm 2000, cư ngụ ấp 8, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Căn nhà có diện tích 50m2, mái lộp tole, vách tường, cửa sắt, kinh phí xây dựng 100 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao nhà Đại đoàn kết anh Đoàn Ngọc Huệ vui mừng phấn khởi, đồng thời cám ơn sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và nhà tài trợ.

Nhân dịp này, cấp huyện, cấp xã, cùng nhà tài trợ cũng có những phần quà thiết thực gửi đến gia đình ông Huệ nhằm giúp gia đình có điều kiện ổn định trong cuộc sống.

Đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động các đơn vị và nhà tài trợ, đồng thời mong trong thời gian tới, các mạnh thường quân tiếp tục chia sẻ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Hòa.