Hội nghị tổng kết thực hiện đề án tổ chức xây dựng, huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ chính sách cho dân quân tự vệ giai đoạn 2021 – 2025

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Trợ lý quân lực BCHQS huyện; đồng chí Phan Văn Tường – Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Hoàng Minh – Chủ tịch UB. MTTQVN xã; cùng với các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trường các ấp.

Hoạt động của lực lượng DQTV ngày càng thực chất, hiệu quả. Từ năm 2021 đến nay, lực lượng DQTV toàn thành phố đã phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể, địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai, cứu nạn cứu hộ; tăng cường lực lượng lên các huyện biên giới tham gia phòng chống dịch Covid -19; phối hợp tuần tra, canh gác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn; tích cực tham gia các hoạt động giúp dân xây cầu, làm đường, vệ sinh môi trường…. được cấp ủy, chính quyền và nhân dân đánh giá cao.

Dịp này, UBND xã Lương Hòa đã trao giấy khen cho 1 tập thể, 6 cá nhân có thành tích trong thực hiện Đề án.